Giới thiệu


·  KÍNH HOA ĐỒNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Được biết đến trên thị trường vật liệu ở Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây bởi một nhóm chuyên gia người CANADA, Kính hoa đồng đã có mặt tạo thêm một nét đẹp sang trọng và tinh tế cho những cánh cửa trong ngôi nhà của người Việt.  

Kính hoa đồng luôn làm hài lòng những khách khó tính nhất bới những mẫu mã thiết kế đa dạng và độc đáo phù hợp với mọi kích thước công trình. Những công trình xây dựng có sự góp mặt của kính hoa đồng đều trở nên sang trọng, tinh tế và hiện đại với dáng vẻ Châu Âu.  

  Kính hoa đồng là loại kính trang trí được tạo bởi 3 lớp kính trong dó 2 lớp kính bên ngoài là kính phẳng trong suốt, bao bọc bên trong nó là lớp kính cao cấp được cắt mài khéo léo, ghép nối với nhau bằng hệ khung bằng đồng.  

  Do được sản xuất thủ công từng chi tiết hoa văn bởi bàn tay khéo léo của người thợ nên sản phẩm ra đời đòi hỏi có thời gian và giá thành khá cao ( khoảng 8-10 triệu/m2 , tùy theo mức độ phức tạp của chi tiết trang trí ).

    Điều đặc biệt của kính Hoa Đồng là nó có thể kết hợp được hài hòa mới mọi chất liệu xây dựng khác từ gỗ, nhôm, inox, composite... cho đến gạch, gốm, đá... Sản phẩm kính hoa đồng có mặt ở mọi nơi trong mỗi công trình như:

- Kính trang trí cho cửa đi hay cửa sổ, cửa gỗ, cửa nhôm hay inox.

- Vách ngăn văn phòng, vách tắm hay vách trang trí.

- Làm vách trần trang trí, sàn kính hay mặt bàn nơi công sở.
- Làm lan can kính, lan can cầu thang. Hãy để chúng tôi đến và làm đẹp cho không gian sống của các bạn!  

website: kinhhoadong.com 
Email: kinhhoadong@gmail.com
Hotline: 098683 66 77 - 0977 96 10 99